Bình Thủy: tổ chức Lễ bàn giao ngôi nhà Khăn quàng đỏ
Ngày 25/10/2018, Hội đồng Đội quận Bình Thủy tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Phạm Thị Thanh Thảo – học sinh trường THCS An Thới.
Lãnh đạo tham dự Lễ bàn giao chụp ảnh lưu niệm cùng gia đìnhem Phạm Thị Thanh Thảo
Đến dự lễ bàn giao có Đ/c Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Thành Đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành quận, Đảng ủy - UBND phường An Thới.
Sau gần một tháng khởi công xây dựng ngôi nhà đã được hoàn thành và tổ chức lễ bàn giao, ngôi nhà với diện tích 40 mét vuông. Tổng kinh phí gần 95 triệu đồng trong đó Hội đồng đội vận động Đoàn khối doanh nghiệp hỗ trợ 30 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp. Đây là công trình chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thành phố Cần Thơ lần thứ IX, Năm 2018.
                                                                            Tin, ảnh: Đức Tín ( QĐBT)
Connection failed: SQLSTATE[08004] [1040] Too many connections