Cái Răng tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo quận năm 2017
Ngày 30/12, tại Hội trường Quận ủy Cái Răng, Ban Thường vụ Quận đoàn phối hợp cùng Phòng Nội Vụ quận tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với chủ đề “Thanh niên với hội nhập, phát triển kinh tế và việc làm” giữa lãnh đạo quận với thanh niên.
Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể quận và 150 đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn quận.
Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, buổi đối thoại đã có nhiều câu hỏi của đoàn viên thanh niên đặt ra liên quan đến các vấn đề mà thanh niên đang quan tâm hiện nay như: Vấn đề học tập, định hướng nghề nghiệp, môi trường để rèn luyện cho thanh niên; thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển quận nhà; Định hướng những mô hình, cách làm hiệu quả để phát huy sức trẻ, trí tuệ và lòng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên; vấn đề trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên....
Trên cơ sở các câu hỏi của đoàn viên thanh niên, các diễn giả đã lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên để từ đó giải đáp, định hướng những hoạt động của thanh niên trong thời gian tới, góp phần xây dựng quận Cái Răng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Tin, ảnh: Thành Nhơn
số người truy cậpTháng này:12066