Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Ninh Kiều: Sôi nổi hoạt động Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông
Sáng ngày 21/10/2018, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều, Ban Thường vụ Quận đoàn đã phối hợp với Ban An toàn giao thông, Công an quận Ninh Kiều tổ chức lễ khai mạc Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018. Đến tham dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Ninh Kiều, đại diện lãnh đạo Ban ATGT thành phố, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận Ninh Kiều và hơn 400 bạn đoàn viên thanh niên cùng bà con Nhân dân tham gia.
Đ/c Trần Thị Xuân – Phó trưởng ban An toàn giao thông thành phố và đ/c Huỳnh Thái Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh.
 
Sau lễ khai mạc, các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh được tham gia các hoạt động như: Tham gia đoàn diễu hành, Hướng dẫn lái xe an toàn; thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu, tham gia thay nhớt xe miễn phí… Trong Ngày hội, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều cũng đã vận động được công ty TNHH Hồng Đức trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trong đầu năm học trị giá 10.000.000đ.
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” là hoạt động được Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp tổ chức hàng năm và có tính lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân và đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận. Thông qua ngày hội góp phần tuyên truyền cho bà con Nhân dân và đoàn viên thanh niên ý thức chấp hành những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông cũng như các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.
Tin, ảnh: Yến Nhi, Việt Phát
Video clip
Lượt Truy Cập
08995785
số người truy cậpHôm nay:285
số người truy cậpHôm qua:398
số người truy cậpTuần này:2029
số người truy cậpTháng này:8340
số người truy cậpĐang trực tuyến:16
BACK TO TOP