Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thiếu nhi Cái Răng vui Trung thu
Ngày 20/9, tại Trung tâm Vì sự phát triển của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long, Quận đoàn Cái Răng phối hợp với Trung tâm Vì sự phát triển của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long và UBND phường Hưng Phú tổ chức Tết Trung thu cho 100 em thiếu nhi nghèo trên địa bàn phường. 
Đồng chí Đào Thị Thanh Thúy - Giám đốc Trung tâm Vì sự phát triển của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long; đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Sở Lao động TBXH thành phố; đồng chí Võ Kim Phượng - Trưởng ban Dân Vận Quận ủy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận và phường Hưng Phú đến chung vui đêm Trung thu cùng các em thiếu nhi.
Với chủ đề “Vầng trăng cổ tích”, Trung thu năm nay Quận đoàn Cái Răng chọn phường Hưng Phú làm điểm chỉ đạo tập trung tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi nghèo. Tại đây các em được nghe thư chúc Tết Trung thu của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMMTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ gửi các cháu thiếu niên nhi đồng; xem múa lân, ảo thuật; thưởng thức các tiết mục văn nghệ; được lãnh đạo thành phố và quận trực tiếp trao tặng những phần quà Trung thu và lồng đèn với trị giá trên 28 triệu đồng do Trung tâm Vì sự phát triển của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long, Quận đoàn Cái Răng và phường Hưng Phú vận động.
Trước đó, Ban Thường vụ Quận đoàn tổ chức Hội thi trang trí lồng đèn ngôi sao với sự tham gia của 08 đội đại diện cho các Đoàn cơ sở trực thuộc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Đoàn phường Hưng Phú.
Tin, ảnh: Thành Nhơn.
 
 
Video clip
Lượt Truy Cập
09041609
số người truy cậpHôm nay:76
số người truy cậpHôm qua:323
số người truy cậpTuần này:2751
số người truy cậpTháng này:9132
số người truy cậpĐang trực tuyến:9
BACK TO TOP