Thới Lai: “Thanh niên chung tay diệt muỗi – Vì một cộng đồng không sốt xuất huyết” năm 2017.
Sáng ngày 20/10/2017, tại Khu hành Chính Huyện ủy Thới Lai. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn và Trung tâm y tế huyện Thới Lai tổ chức ra quân thực hiện chương trình “Thanh niên chung tay diệt muỗi – Vì một cộng đồng không sốt xuất huyết” năm 2017 tại 04 ấp trên địa bàn huyện Thới Lai (ấp Thới Phong A, Thới Thuận B – thị trấn Thới Lai và ấp Thới Hòa B, Thới Bình A3 – xã Thới Thạnh).
Đồng chí Tăng Hoàng Đa – Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng đội thanh niên xung kích ra quân tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết.
Chương trình đã thành lập các đội thanh niên xung kích ra quân phát 1.000 tờ rơi, 1.000 áp phích tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và hướng dẫn, hỗ trợ bà con nhân dân diệt lăng quăng. Dịp này, chương trình đã tặng 1.000 họp nhang diệt muỗi và 1.000 quạt cầm tay cho 1.000 hộ dân trên địa bàn huyện Thới Lai (do Cty SC Johnson và Nhãn hàng Raid-Diệt côn trùng số 1 tại Mỹ đồng hành chống lại Sốt xuất huyết Chi nhánh tại thành phố Cần Thơ tài trợ). Góp phần giảm thiểu dịch sốt xuất huyết bùng phát trên địa bàn huyện trong thời gian tới.
Thông qua các hoạt động của chương trình đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Thới Lai trong phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, góp phần giảm thiểu tình trạng số người mắc bệnh sốt xuất huyết diễn ra tại địa phương.

Tin, ảnh: Hoàng Đa, Vân Thanh (HĐTL)
08841987