Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Đại học Y Dược: tổ chức Chương trình chào mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2018
Ngày 08/04/2018, tại sảnh khoa RHM – Dược, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường long trọng tổ chức chương trình chào mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2018. Qua đó nhằm tổ chức và giao lưu văn hóa văn nghệ, xây dựng tình đoàn kết giữa các sinh viên trong trường với các sinh viên dân tộc Khmer và du học sinh Campuchia đang theo học tại trường. 
Tiết mục văn nghệ do sinh viên trường biểu diễn
Tại chương trình, Thầy Lại Văn Nông - Ủy viên BTV Đảng ủy Trường, Giám đốc bệnh viện trường thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể các bạn sinh viên dân tộc đang học tập tại trường, động viên khích lệ tinh thần đoàn kết các sinh viên dân tộc trong trường cùng phấn đấu nổ lực học tập và rèn luyện. 
Chương trình năm nay gồm 3 phần: các trò chơi dân gian như nhảy sạp, đập bóng đôi, bịt mắt đập heo; chương trình ẩm thực ngoài trời với những món ăn đặc sản như cốm dẹp, bánh nước tro và chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc, điệu múa Rom, điệu múa dân tộc Khmer,….đặc biệt khép lại chương trình là phần giao lưu văn nghệ của đại biểu và các bạn sinh viên.
Đoàn Trường ĐHYD

 
    Connection failed: SQLSTATE[08004] [1040] Too many connections